Nhiều lao động Việt bỏ chạy được ở Hàn Quốc.

Loading...

Cảnh s-á-t Hàn Quốc ra thông báo b.ắ.t k.h.ẩ.n c.ấ.p đối với 15 người lao động b-ất hợ-p ph-áp quốc tịch Việt Nam tại nước này đã phá tường một phòng gi-a-m b-ỏ trố-n .

Cảnh S-á-t Hàn Quốc cho biết đêm qua những lao động bất hợp pháp người Việt Nam đã bị b.ắ.t đưa về sở di dân đã phá tường bỏ trố-n trong đêm thoát ra ngoài.

Các cơ quan chức trách Hàn Quốc cho biết họ sẽ mạnh tay đối với các lao động bấ-t hợ-p ph-áp đang sinh sống và làm việc tại nước này đặc biệt là người Việt Nam Đang sống bấ-t h-ợp ph-áp.

Cảnh s-á-t Hàn Quốc cho biết các lao động bỏ tr-ốn trong đêm qua đều là những lao động bị bắt trong những ngày truy quét vừa qua.

Theo Nguồn tin cho biết vừa qua cảnh s-á-t Hàn Quốc đã tiến hành một lực lượng đông đảo để bắt các lao động cư trú b-ất hợ-p p-há-p trên toàn bộ địa bàn của thành phố Busan.

Theo tin mà PV của hãng truyền thông SBS của Hàn Quốc đưa tin thì rất nhiều lao động b-ất h-ợp phá-p đã bị tóm gọn.

Đặc biệt, có một công trường đang xây dựng cảnh s-á-t đã phục kích sẵn trên đường đi làm về và tóm gọn hơn 20 lao động BHP. Bao gồm cả Việt Nam.

Loading...

P/S: vậy mà đêm qua mấy anh lao động Việt Nam đã chạy tr-ốn h-ết, vậy từ hôm nay các anh chị em cố gắng trố-n cho kỹ.

Tối qua vào khoảng 1h50p sáng tại trung tâm phúc lợi người nước ngoài khu vực 부산 사하구 구평동 có 15 lao động Việt bỏ trố-n.

Các lao động Việt Nam đã b-ẻ cử-a sổ tầng 3 ,cao khoảng hơn 10m sau đó dùng dây th-ừng leo xuống bỏ trố-n .

Được biết 15 người VN này đều là những người nhập cảnh tr-ái ph-ép vào hàn quốc bị bắt hôm 8/10 vừa qua.

Hiện tại cảnh s-á-t đã phối hợp cùng với rất nhiều lự-c lư-ợng chức năng tìm kiếm tung tí-ch cũng như đang kiểm tra camera anh ninh những đoạn đường, để theo dõi đường đi của những lao động Việt Nam bỏ tr-ốn .

Những khu vực phát hiện hình ảnh cuối cùng sẽ là mục tiêu bị k.i.ể.m t.r.a mạnh mẽ,

Tỷ lệ lao động Việt Nam bỏ trố-n ở Hàn Quốc đang ở “mức b.á.o đ.-ộ.n.g” và phía Hàn Quốc đã “c-.ả.n.h b.á.o” Việt Nam về tỷ lệ lao động b-ất hợ-p ph-áp tại nước này.

Loading...

Vụ việc lao động Việt Nam b-ỏ tr-ốn tập thể lần này đã tạo lên một làn s-óng kiểm tra truy bắt lao động b-ất h-ợp ph-áp mạnh m-ẽ .

Comments

comments