CHẤN ĐỘNG: Xác bé Long được giấu trong phòng tắm trường GATEWAY trước khi đưa lên xe đưa đón.

Với những người theo dõi bài viết các kì trước của tôi, ngay từ đầu đã có cái nhìn rất chính xác về cái chết của bé Long ngày 6/8/2019.

Tôi xin nhấn mạnh một lần nữa: Bé Long bị té cầu thang, được đưa vào phòng y tế ga.te.way (không viết hoa vì thể hiện sự khinh bỉ) và ở đây, vì trình độ yếu kém của Y TÁ trong quá trình sơ cứu đã khiến bé Long chết vì #SỐC #PHẢN #VỆ thuốc kháng sinh, không phải vì bất cứ lí do gì đang lan truyền hiện nay. Link lần lượt phía dưới để các anh chị tiện theo dõi.

Bây giờ là nội dung chính: Xác bé Long được giấu ở đâu trong phòng y tế Gateway???.

Các anh chị hãy nhìn bức ảnh số 1. Đó là hình ảnh phòng y tế gateway được phóng viên chụp và sử dụng cho các bài viết, bức ảnh này hình bông băng vương vãi trên sàn có máu (máu này không phải là máu của bé Long khi bị té ngã mà đó là dịch có lẫn máu trong quá trình sơ cứu bé Long, vì biểu hiện sốc phản vệ là sự co thắt với cường độ nhanh của Khí quản và cơ Tim dẫn tới 2 bộ phận này bị tổn thương, có nhiều bọt khí và máu gây tắc nghẽn đường thở và lưỡi bị tụt vào trong. Muốn hô hấp nhân tạo phải kéo lưỡi tạo đường cho không khí đi. Bức ảnh này đã được khéo léo cắt đi 1 phần như tôi kẻ ranh giới trong bức ảnh thứ 2.

Bức số 2 thể hiện rằng, trong phòng y tế gateway còn một căn phòng nhỏ khác, tuy rất mờ nhưng nhìn kĩ chúng ta vẫn thấy hình dạng của một phòng tắm nhỏ. Trong những kì trước tôi nhận định bé Long chết trong khoảng thời gian từ 7h – 9h sáng ngày 6/8/2019, trong bối cảnh trường học, phòng y tế lại sát nhà vệ sinh nên không thể đưa xác bé Long ra ngoài, cũng không thể để nằm trên giường vì như vậy chắc chắn sẽ có người thấy. Chỗ kín đáo nhất là đưa xác bé Long giấu phòng tắm của phòng y tế rồi mọi hoạt động vẫn vờ như bình thường cho đến khi kịch bản được bắt đầu lúc 16:00 cùng ngày.

Hôm nay là ngày thứ 91, quá hạn công bố KQĐT nhưng kịch bản quá vụng về nên sự im lặng cũng là trong dự tính của cá nhân tôi. Giấy không gói được Lửa, bé Long sẽ được giải oan, chắc chắn là như thế.

You may also like...