Công ty du lịch Canada bình chọn Hà Nội là thành phố đẹp.

Loading...

Hà Nội đứng thứ 37 trong danh sách 50 thành phố đẹp nhất thế giới do Flight Network lập ra vào ngày thứ tư, vượt qua nhiều nước láng giềng châu Á.

Để đưa ra danh sách, công ty du lịch trực tuyến đã hỏi hơn 1.000 nhà văn du lịch, blogger du lịch và công ty du lịch từ khắp nơi trên thế giới dựa trên kinh nghiệm của họ.

Hà Nội đứng đầu châu Á, nơi nó được Seoul (thứ 40), Bangkok (thứ 43), Jaipur ở Ấn Độ (thứ 48) và Bắc Kinh (thứ 50).

“Với nhiều hồ nước quyến rũ với người dân địa phương làm Tai Chi (thiền chậm trong chuyển động) và chỉ tận hưởng môi trường xung quanh, một sự pha trộn thú vị của kiến ​​trúc Pháp và Việt Nam, nhà hàng ngon, và một khu phố cổ hấp dẫn, Hà Nội, mặc dù thay đổi nhanh chóng, là một trong số ít các thành phố Đông Nam Á thực sự xinh đẹp, ” Flight Network cho biết.

Loading...


Thủ đô Paris của Pháp chiếm vị trí hàng đầu, với các tác giả trích dẫn tháp Eiffel và tác phẩm nghệ thuật trong bảo tàng Louvre. Thành phố cũng được biết đến với ẩm thực và mua sắm, theo Flight Network .

Thành phố New York của Hoa Kỳ đứng thứ hai trong danh sách, tiếp theo là London ở Anh, Venice ở Ý và Vancouver ở Canada.

Các thành phố khác trong top 10 là Barcelona ở Tây Ban Nha, Cape Town ở Nam Phi, San Francisco ở Mỹ, Sydney ở Úc và Rome ở Ý.

Loading...

Hà Nội, nơi tổ chức hội nghị thượng đỉnh lịch sử lần thứ hai giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un vào tháng 2, đã đón 4,7 triệu khách du lịch nước ngoài trong 9 tháng đầu năm nay, tăng 10% so với năm ngoái.

Comments

comments

You may also like...

Loading...