Lao động Việt Nam tại đài loan cướp ngân hàng táo tợn.

Tin mới nhất về sáng nay 6/11: Sáng nay vào khoảng 8h tại khu vực TP Đào Viên đã xảy ra 1 vụ cướp ngân hàng táo tợn tại ngân hàng Taishin Bank 台新銀行. Thủ phạm đã dùng dao và đe dọa nhân viên ngân hàng và cướp đi với số tiền 4 triệu Đài Tệ.

Theo camera của ngân hàng xác định thủ phạm là nam thanh niên nước Việt Nam cao khoảng 1m75 đã bỏ trốn cùng với số tiền cướp đươc. ngân hàng Hiện tại phía sở cs ĐĂÌ BẮC.

Đang tiếp tục điều tra truy bắt tên tội phạm nguy h.i.ể.m này. Bên cạnh đó tổng thống cũng đã hạ lệnh tung toàn bộ lực lượng cảnh sát truy quét BHP trên cả nước để đảm bảo an ninh trật tự, ai chống cự có thể nổ súng.

Image result for Taishin Bank

Theo nguồn tin hãng TVBS cho hay.

Related image

Theo nguồn tin hãng TVBS cho hay.

Image result for Taishin Bank

Hàng trăm người Việt đã tự tự, hơn 200,000 người biểu tình phản đối chính sách này của tổng thống Thái Anh Văn ảnh hưởng đến hàng triệu người

Đang truy quét tại Đào Viên, hàng trăm người BHP đã bị bắt, 1 lao động Việt cắn lưỡi t.ự t.ử khi chống cự.

TĂNG CƯỜNG KIỂM TRA ,TRUY BẮT LAO ĐỘNG BẤT HỢP PHÁP TRONG QUÁ TRÌNH TRIỂN KHAI Hôm nay ngày 28/2 Bộ tư pháp cho biết sẽ có kế hoạch tăng cường truy bắt , kiểm tra người cư trú bất hợp pháp ( bhp) để đảm bảo an ninh trật tự trước ,

sau và trong suốt quá trình sự kiện diễn ra. Bên cạnh đó , với nhiều ý kiến cho rằng lao động bhp đã cướp mất đi việc làm của người dân bản xứ .Nên trong năm vừa qua Bộ tư pháp đã ra sắt lệnh kiểm tra lao động bhp tại hơn 24 khu vực có nhiều lao động nước ngoài cư trú .

Thì trong năm 2019 này , từ 24 khu vực đặc biệt Bộ tư pháp đã khoanh vùng và ra lệnh kiểm tra đặc biệt trên diện rộng hơn với 34 khu vực . Cụ thể là 13 khu vực có nhiều người nước ngoài có nhiều người sinh sống .

12 công trường xây dựng .8 Khu công nghiệp lớn và 1 chợ môi giới việc làm . Đồng thời Bộ tư pháp cũng cho biết thêm rằng để giảm thiểu tối đa mức lao động bhp xuống tỉ lệ thấp nhất có thể .

Bộ tư pháp sẽ phối hợp cùng với cảnh sát địa phương liên tục tăng cường kiểm tra , quản lí giấy tờ của lao động nước ngoài để ngăn chặn tình trạng lao động bhp gia tăng. Bộ tư pháp cũng nhấn mạnh rằng sẽ tăng cường kiểm tra các công trường xây dựng trên diện rộng .

Theo quy định , mỗi năm thời gian tập trung kiểm tra , truy bắt lao động bhp kéo dài trong khoảng 20 tuần. Nhưng năm nay do sẽ diễn ra và sẽ có rất nhiều người lợi dụng sự kiện này nhập cảnh trái phép nên thời gian kiểm tra truy bắt lao động bhp sẽ được kéo dài hơn .

Từ 20 tuần lên đến 22 tuần . Bên cạnh đó Bộ tư pháp sẽ tăng cường nhận lực đối đa từ 339 nhân viên lên thành 400 nhân viên để kiểm tra truy bắt đạt hiệu quả . Anh em share mạnh vào nhé!

You may also like...