Lễ hội mua sắm đại hạ giá lớn nhất xứ Hàn

Chương trình ưu đãi Đại hạ giá, lễ hội mua sắm thu hút nhiều du khách nước ngoài nhất ở Hàn Quốc đã được mở màn hôm thứ Sáu (14/8) và kéo dài cho đến ngày 31/10.

Được biết, khoảng 250 công ty và 30.000 cơ sở, bao gồm các khách sạn, cửa hàng miễn thuế, trung tâm bán lẻ lớn, và các hãng hàng không sẽ tham gia chương trình này.

Trong thời gian diễn ra sự kiện này, du khách nước ngoài khi sử dụng bất kỳ một dịch vụ nào tại các hãng hàng không, khách sạn, nhà hàng, trung tâm mua sắm, cửa hàng mua sắm miễn thuế, siêu thị, trung tâm thương mại, công viên trò chơi, trung tâm nghệ thuật, cửa hàng tiện lợi trực thuộc 12 tỉnh thành phố trên cả nước đều sẽ nhận được rất nhiều những ưu đãi đa dạng.

Theo tìm hiểu, các hãng hàng không sẽ có chương trình giảm giá vé cực hấp dẫn, như Jeju Air sẽ giảm giá lên tới 80% cho một số vị trí ghế ngồi trên toàn bộ các chuyến bay của hãng, còn Tổng công ty đường sắt Hàn Quốc (KORAIL) sẽ giảm 50% giá vé tàu cho một số tuyến nhất định của loại tàu cao tốc KTX.

Công viên giải trí Everland cũng sẽ hạ một nửa giá vé vào cửa trong ngày không giới hạn. Trong khi đó, các cửa hàng mỹ phẩm Olive Young và Innisfree giảm giá 50% cho các sản phẩm.

Trung tâm Korea Grand Sale tọa lạc tại khu Dongdaemun ở phía Bắc thủ đô Seoul sẽ cung cấp các dịch vụ phiên dịch và thông tin tham quan du lịch miễn phí. Ngoài ra còn có các sự kiện bên lề khác nhằm giới thiệu nội dung văn hóa và nghệ thuật truyền thống Hàn Quốc.

Đây là lần thứ 6 lễ hội Đại hạ giá Korea Grand Sale được tổ chức và khác với mọi năm thường diễn ra vào mùa Đông, năm nay sự kiện này được đẩy lên sớm vào mùa hè nhằm góp phần hồi phục nền kinh tế Hàn Quốc bị suy giảm do ảnh hưởng của Hội chứng viêm đường hô hấp cấp vùng Trung Đông (MERS).

You may also like...