Nắm tay vượt qua chô.ng ga.i, Khánh Thi – Phan Hiển khóc nức nở trong tiệc sinh nhật của 2 con

Khánh Thi và Phan Hiển là cặp dance sports nổi tiếng của làng thể thao Việt Nam. Người dìu dắt và đưa Phan Hiển tới thành công trong nghề không ai khác chính là Khánh Thi. Sau này, chuyện tình cảm của họ khiến mọi người bất ngờ vì Phan Hiển kém Khánh Thi 12 tuổi. Trước đó, Khánh Thi có mối tình lâu năm với Chí Anh, sau này là đạo diễn Quang Dũng.

 

Tình yêu của Khánh Thi và Phan Hiển từng khiến mọi người bất ngờ vì sự chênh lệch tuổi tác – 12 tuổi. Nhìn lại những thăng trầm, áp lực từ gia đình, bạn bè và định kiến xã hội, cả hai cho biết đã trải qua một quãng đường dài mới có được trái ngọt như hiện tại. Khánh Thi không quên những ngày đầu khó khăn khi hai người công khai tình yêu:

“Sau 2 năm chia tay với Phan Hiển, tôi bất ngờ thông báo có thai khiến Phan Hiển không khỏi hoang mang vì lo sợ gia đình không chấp nhận. Khi ấy cả hai âm thầm quay về bên nhau”. Đến nay thì họ đã phải trải qua nhiều sóng gió, giờ đây, Khánh Thi – Phan Hiển đã có cuộc sống hạnh phúc bên hai con đáng yêu, xinh xắn.

Ảnh internet

Cặp đôi nổi tiếng trong làng khiêu vũ thể thao Việt Nam cũng vừa tổ chức sinh nhật cho hai bé với sự tham gia của đông đảo người thân, bạn bè.

Mọi thứ được trang trí trong buổi tiệc vô cùng đáng yêu như khu vườn cổ tích khi chọn tông màu pastel.

Bé Anna xinh xắn như công chúa khi được mẹ cho diện đầm trắng bồng bềnh. Hiện tại, cô bé đã tròn 1 tuổi.

Cũng trong tiệc sinh nhật lần thứ 4 này của mình thì cậu con trai đầu lòng của Khánh Thi – Phan Hiển phấn khích khi nhận được quà từ mọi người.

KuBi chỉ mới 4 tuổi nhưng đã có năng khiếu khiêu vũ giống bố mẹ. Gương mặt lanh lợi của cậu bé khiến ai nấy cũng hết lời khen ngợi.

Trong tiệc sinh nhật của hai con, Khánh Thi – Phan Hiển đã không kiềm được nước mắt khi chứng kiến khoảnh khắc KuBi và Anna lớn lên khỏe mạnh từng ngày và nhận được sự yêu thương của người thân, bạn bè và khán giả.

Để có được gia đình hạnh phúc như ngày hôm nay, Khánh Thi – Phan Hiển đã dẹp bỏ mọi gièm pha của dư luận để bước tiếp trên hành trình cả hai đã chọn.

Vợ chồng Khánh Thi – Phan Hiển cũng không quên gửi lời cảm ơn đến mọi người khiến các khách mời cũng rưng rưng cảm động.

Nhân tiện tại buổi tiệc thì Phan Hiển lần đầu tiên nói lời cảm ơn đến mẹ của Hoàng Mỹ An (em họ của Phan Hiển – Á quân Thử thách cùng bước nhảy 2013). Nhờ sự ủng hộ và hướng Phan Hiển đến con đường khiêu vũ thể thao của mẹ của Mỹ An, anh mới có cơ hội gặp gỡ và nên duyên vợ chồng với Khánh Thi như ngày hôm nay.

Cũng tại đây thì Phan Hiển không khỏi xúc động khi anh ôm chầm lấy mẹ Mỹ An bật khóc nức nở vì đã ủng hộ anh trong suốt thời gian qua.

Cả gia đình Khánh Thi – Phan Hiển hào hứng nâng ly chúc mừng sinh nhật hai con.

Bức ảnh đại gia đình hạnh phúc của Khánh Thi – Phan Hiển. Hoàng Mỹ An (thứ ba từ phải sang) cũng từ Mỹ về Việt Nam dự sinh nhật hai cháu.
T

The post Nắm tay vượt qua chô.ng ga.i, Khánh Thi – Phan Hiển khóc nức nở trong tiệc sinh nhật của 2 con appeared first on Lùm Xùm.

Nguồn

You may also like...