Nam thanh niên Hải Phòng bị đánh nhập viện vì bắt cóc trẻ em.

Vào đêm ngày 25/11, trên địa bàn xã Cẩm La, TX. Quảng Yên (Quảng Ninh) đã xảy ra sự việc bắt cóc trẻ em. Cụ thể, một nam thanh niên đến nhà bạn chơi nhưng sau đó trên đường đi người này đã
nẩy sinh ý định vì thấy một em bé nên đã bắt cóc trẻ em và bị người dân bắt được bị đá nh phải nhập viện.

Ngày 26/11, trao đổi với PV Người Đưa Tin, bà Dương Thị Dung, Chủ tịch UBND xã Cẩm La cho biết, tại thời điểm xảy ra vụ việc một nam thanh niên từ Hải Phòng về nhà ông Lê Đức Chiến (là người dân xã Cẩm La), tìm hỏi con gái ông Chiến. Thời điểm đó chỉ có vợ ông Chiến và cháu nhỏ ở nhà. Do cháu bé thấy người lạ đã khóc, chưa rõ sự việc gia đình liền hô hoán bắt cóc trẻ em. Đối tượng sau đó bỏ chạy và bị nhân dân tru y b ắt, trong quá trình có xảy ra xô xát.

Nhận được tin báo, lực lượng công an xã đã có mặt kịp thời, đưa thanh niên trên về trụ sở sơ cứu và báo cáo Công an thị xã. Qua lời khai ban đầu, thanh niên khai tên là Hùng, do có q uan h ệ t ình c ảm với con gái ông Chiến đã về gia đình tìm nhưng không gặp, thấy người dân hô hoán là b ắt cóc sợ quá nên bỏ chạy.

Công an thị xã đã thụ lý vụ việc đưa nam thanh niên sang bệnh viện Quảng Yên điều tri, hiện nay vụ việc đang tiếp tục điều tra làm rõ.

“Do có sự hiếu kỳ và được đông đảo nhân dân trên địa bàn quan tâm nên nhiều người đã quay clip lại, đưa lên mạng xã hội. Đảng ủy, chính quyền xã đã thông tin, giải thích rõ để nhân dân trong xã yên tâm, ổn định tình hình địa phương”, bà Dung cho biết thêm.

Anh Tuấn / nguoiduatin.vn

You may also like...