Nguyễn Sin nhận xét về cô gái ‘đào m.ỏ’ trong BMHH: ‘Nhìn em như m.a c.ư.ơ.n.g t.h.i, nói chuyện thì v.ô duyên’

Những chia sẻ của Nguyễn Sin nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ dân mạng.

Những ngày qua, việc cô gái tên Thùy Dương xuất hiện trong chương trình Bạn muốn hẹn hò đưa ra hàng loạt yêu sách đối với bạn trai đang thu hút sự chú ý của nhiều người. Sau khi chương trình được phát sóng, cô gái đã nhận về hàng loạt chỉ trích từ dân mạng.

Mới đây, thông qua facebook cá nhân, Nguyễn Sin đã vô cùng bức xúc thể hiện quan điểm của mình về cô gái này: “Là phụ nữ, ta nên giữ một tí xíu nhân cách, sẽ hài hoà và lung linh trong mắt đàn ông hơn.

Những thằng đàn ông có tiền như bọn anh, gặp mấy đứa se sua và đòi hỏi như em, bọn anh chạy mất dép. Không phải ích kỷ, nhưng bọn anh thấy không xứng đáng.”

Nguyễn Sin nhận xét về cô gái 'đào mỏ' trong BMHH: 'Nhìn em như ma cương thi, nói chuyện thì vô duyên' - Hình 1

“Tiền bọn anh kiếm cực lắm, nên trước khi tiêu tiền hay mua sắm bất cứ thứ gì, bọn anh đều phải cân đo, đong đếm dữ lắm mới ‘xuống xác’.

Về cái chuyện em đòi người đang có ý định làm quen với em trong chương trình, phải tài trợ cho em đi Châu Âu, để anh nói cho em nghe :

– Nếu anh bỏ tiền ra mua một chuyến du lịch Châu Âu để hai đứa mình cùng đi, thì ít ra em phải đẹp, đít bự dú bự, còn không thì em phải có duyên, hoặc là cho anh thấy một chút xíu hi vọng nào đó ở con người của em mà anh cho rằng nó xứng đáng với cái tour du lịch này.

Còn đằng này, mặt em thì như cương thi, make up lên sóng tivi anh tưởng diễn viên chính trong phimma cô dâu, nói chuyện thì vô duyên.”

Nguyễn Sin nhận xét về cô gái 'đào mỏ' trong BMHH: 'Nhìn em như ma cương thi, nói chuyện thì vô duyên' - Hình 2

“Đã vậy trước bàn dân thiên hạ em nói thẳng lên tivi rằng:

‘Em rất thích ăn uống nhưng không thích nấu ăn, muốn có con nhưng lại không thích ở nhà chăm con, không thích đi làm nhưng một năm lại muốn đi du lịch Châu Âu 1 năm đến 2 lần hoặc hơn, không thích đi làm nhưng thích chồng tương lai sẽ gửi tiền cho ba mẹ vợ tiêu, đồng ý hẹn hò nhưng không cho phép hôn má.’

Với chừng đó quan điểm sống của em, em rủ người ta đi Châu Đốc bao ăn, bao ở, người ta còn từ chối chứ ở đó mà Châu với chả Âu.

Trời, anh nói thiệt em đừng buồn, chứ cái tính em vầy, anh dắt về nhà ra mắt má anh, bả lấy chổi chà bả dí anh với em chạy em ạ.” – Nguyễn Sin viết.

Kèm với dòng status của mình, chàng Youtuber này còn đính kèm hàng loạt ảnh chế của dân mạng dành cho cô nàng.

Nguyễn Sin nhận xét về cô gái 'đào mỏ' trong BMHH: 'Nhìn em như ma cương thi, nói chuyện thì vô duyên' - Hình 3

Muốn đi Châu Âu thì sẽ có Châu Âu.

Nguyễn Sin nhận xét về cô gái 'đào mỏ' trong BMHH: 'Nhìn em như ma cương thi, nói chuyện thì vô duyên' - Hình 4

Còn được đến Ai Cập.

Nguyễn Sin nhận xét về cô gái 'đào mỏ' trong BMHH: 'Nhìn em như ma cương thi, nói chuyện thì vô duyên' - Hình 5

Ghế máy bay còn hơn hẳn hạng thương gia dành cho cô nàng có thể tự do ngắm mây trời

Nguyễn Sin nhận xét về cô gái 'đào mỏ' trong BMHH: 'Nhìn em như ma cương thi, nói chuyện thì vô duyên' - Hình 6

Minh Ngọc

The post Nguyễn Sin nhận xét về cô gái ‘đào m.ỏ’ trong BMHH: ‘Nhìn em như m.a c.ư.ơ.n.g t.h.i, nói chuyện thì v.ô duyên’ appeared first on TinVN.

Nguồn

You may also like...