Thấy chồng yêu gà hơn yêu mình, cô vợ nổi cơn ghen vì gà gãy chân được chồng mang đi chụp X-quang, bó bột

Cô vợ cũng đến ghen tị với con gà vì chồng chăm lo cho đến nơi đến chốn, hơn cả chăm mình. “Chả là chồng em nó có thằng “bạn thân” mọi người ạ. Hôm qua không hiểu đi ăn chơi đàn đúm kiểu gì sáng nay oánh nhau gẫy cả chân.

Chiều nay thằng lành đèo thằng què lên bệnh viện bị đau chỉnh hình chụp X-quang, bó bột .

Đôi khi nghĩ cuộc đời nó buồn, nó chăm bạn nó còn hơn cả chăm em nữa các bác ạ”.

Đây là tâm sự hài hước của một cô vợ về thú vui của anh chồng. Con gà chọi được vợ đặt cho biệt danh thú vị – “bạn thân” của chồng.

Nghe danh xưng này nhiều người bật cười vì hài quá. Có lẽ, anh bạn này cũng khiến cô vợ “cay cú” nhiều phen.

Lần này, con gà bị gãy chân khiến anh chồng lo sợ. Aпʜ ta thậm chí còn mang gà đi chụp X-quang rồi bó bột lại với hi vọng sẽ sớm lành lặn.

Vợ tố chồng chăm gà cưng hơn mình, gãy chân còn mang đi chụp X-quang, bó bột - Ảnh 1.

Tấm phim chụp chân bị thương của con gà.

Vợ tố chồng chăm gà cưng hơn mình, gãy chân còn mang đi chụp X-quang, bó bột - Ảnh 2.

Sau đó nó được bó bột.

Hình ảnh một con gà được bó bột như người đang được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội. Chồng chăm cho “bạn” như thế này, trách gì người vợ ghen tị.

Bình luận của CĐM

Tuy nhiên, chơi gà chọi cũng là một thú vui được nhiều người đàn ông lựa chọn. Họ sẵn sàng thức đêm chỉ để nhìn gà, bỏ ra số tiền lớn để mang chú gà về cho mình thì việc bó bột khi gà gãy chân có gì lạ đâu.

Dân mạng cũng nhanh chóng đưa ra lời khuyên cho cô vợ. Đôi khi, đam mê gà chọi cũng là điều tốt, “lành” hơn hàng loạt những sở thích khác của đàn ông.

Đúng là cuộc đời, chuyện gì cũng có thể xảy ra cả

The post Thấy chồng yêu gà hơn yêu mình, cô vợ nổi cơn ghen vì gà gãy chân được chồng mang đi chụp X-quang, bó bột appeared first on Lùm Xùm.

Nguồn

You may also like...