Tiễn bạn thân khác giới 7 năm đi lấy chồng, thanh niên hết khóc ở hôn lễ lại về nhà Ƭгὺм chăn khóc tiếp

]Mới đây, mạng xã hội xôn xao chia sẻ hình ảnh một cô dâu nghẹn ngào khóc trong đám cưới khi chụp hình chung với một chàng trai lạ. Chàng trai trong ảnh thì hai người là bạn thân 7 năm với nhau chứ không hề có “gi. an t. ì.nh” gì cả.

Theo lời chia sẻ của “anh bạn thân”, hai người đã chơi với nhau được 7 năm, tất cả mọi người đều biết cả hai thân nhau đến mức nào.

Hôm đưa tiễn bạn thân về nhà chồng, anh chàng có chút buồn nhưng vẫn mong bạn được hạnh phúc. Thế nhưng đến lúc anh chàng chụp hình cùng cô dâu, nàng vừa thấy mặt anh bạn thân thì đột nhiên mếu máo rồi khóc nức nở khiến thanh niên này cũng khóc theo.

Cô dâu khóc nức nở khi nhìn thấy anh bạn thân.

Về tới nhà vẫn chưa nguôi nỗi buồn, chàng trai này lại tiếp tục khóc đến tận nửa đêm khi nhìn thấy ảnh cưới của cô bạn thân 7 năm. Theo lời kể của anh chàng, cả hai gần nhà nên vẫn có thể cùng nhau đi chơi. Mặt khác, anh chàng cũng đính chính thêm là chính anh đã tác hợp cho bạn thân và chồng cô ấy nên không có chuyện “gian tình” giữa cả hai. A. n h khóc đơn giản vì có chút xúc động khi bạn thân lấy chồng mà thôi.

Chàng trai mỗi khi nhìn ảnh cưới của bạn mình cũng khóc hết nước mắt

Câu chuyện của anh chàng đã chứng minh một điều rằng tình bạn giữa nam và nữ hoàn toàn tồn tại. Chính vì tình bạn khác giới đầy kỳ diệu này, ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, câu chuyện đã nhanh chóng thu h.ú.t sự quan tâm của cộng đồng mạng. Ngoài những lời chúc phúc cho cô dâu, còn có rất nhiều người dành sự ngưỡng mộ cho tình bạn khác giới 7 năm ấy.

The post Tiễn bạn thân khác giới 7 năm đi lấy chồng, thanh niên hết khóc ở hôn lễ lại về nhà Ƭгὺм chăn khóc tiếp appeared first on Lùm Xùm.

Nguồn

You may also like...