Tìm gấp 2 thanh niên đi xe máy biển số 98.B1-010.06, bắt cóc trẻ em.

Tìm gấp 2 thanh niên đi xe máy biển số 98.B1-010.06 (Biển Bắc Giang)

Khoảng 4h chiều ngày hôm qua Chủ Nhật tôi đi về trên đường Láng Hòa Lạc ( chiều về HN ).Đoạn đường gần Thiên Đường Bảo Sơn,có gặp 2 thanh niên trẻ khoảng 25-30 tuổi.

Phóng xe với tốc độ 60km/h.Trên xe có chở em bé ( bịt kín đầu em bé ).Đi song song khoảng 5-6 phút ,tôi thấy rất lạ vì thời gian đó rất nắng .Tôi và 1 người bạn gái vì xe sắp hết xăng nên chỉ kịp phóng xe theo hỏi 1 câu ” Tại sao chùm kín mặt em bé thế kia ? Làm như vậy sao bé thở nổi…” .

Tôi nhìn sang thấy thanh niên lái xe có vẻ hoảng hốt,còn thanh niên ngồi sau có hất áo lên ( ý muốn nói bé vẫn thở được ) chân em bé không có dép !

Tôi giật mình vì ko phải là 1 bé mà là 2 bé, khoảng 3-4 tuổi(không thể nhìn rõ mặt )-không thấy động đậy tí nào cả.
Tôi rất nghi ngờ đây là 1 vụ Bắt Cóc Trẻ Em .Vì sau câu hỏi đó họ phóng xe nhanh hơn.Vì chúng tôi là phụ nữ và xe lại gần hết xăng nên tôi có nhờ 1 thanh niên đi sẽ Spacy màu trắng phóng đuổi theo họ.Tôi ngồi sau chỉ kịp chụp hình cố lấy được biển số xe ( Biển Bắc Giang 98.B1-010.06).

Về đến Hà Nội tôi có dừng xe lại dọc đường và tra tìm theo số đường dây nóng trên mạng để báo gấp ( chỉ sau khi đổ xăng xong sau 20 phút là alo ngay ).

Nhưng hết số dt này đến số dt khác đều không được ( đường dây nóng tố giác tội phạm HN và An Ninh TV )và ngay sau đó điện thoại của tôi hết Pin.


Bây giờ đã về đến nhà tôi muốn nhờ mọi người ai biết trình báo vụ việc này hay có người quen làm ở Công An tỉnh Bắc Giang điều tra giúp.Hoặc hôm nay có gia đình nào bị thất lạc 2 em bé trêm trục đường đó không ?

Vấn nạn bắt cóc trẻ em thật đáng sợ,nên mọi người hãy đề cao cảnh giác đề phòng tội phạm nguy hiểm này.Hãy chia sẻ để mau tìm ra tung tích của 2 thanh niên trên thật nhanh mọi người nhé.Nếu ko share được đừng tiếc 1 chấm cho đỡ trôi bài nha! Thanks.

PS: Hy vọng bạn bè của Hồng hoặc bạn của bạn bè có ai là Công An sử lý vụ này càng sớm càng tốt.Ít nhất là dò ra được biển số xe kia ai hiện đang sở hữu.Vào thời gian đó ai là người sử dụng nó, làm gì và ở đâu, mọi người chia sẻ giúp em bé với ạ !

Nguồn: Tuấn Anh Dương

You may also like...