Trước khi trở nên “h.ổ b.á.o”, L.i.nh (Về n.hà đ.i co.n) cũng đã một thời “n.gâ.y th.ơ, d.ại t.r.a.i” như thế này

Khánh Linh là một diễn viên khá quen thuộc ở khu vực phía Bắc và hiện đang gây chú ý trong “Về nhà đi con”.  Có thể nói, đây chính là tình tiết được lòng khán giả nhất trong những ngày qua. Ngay cả dàn vai phụ cũng khiến khán giả hào hứng

Với Về Nhà Đi Con, không chỉ những diễn viên chính, mà ngay cả dàn vai phụ cũng khiến khán giả phải hào hứng. Khi phân đoạn Linh (Khánh Linh) “xử” Nhã (Quỳnh Nġα) lên sóng, cả cộng đồng mạng đã được dịp hả hê. Có thể nói, đây đó chính là tình tiết được lòng khán giả nhất trong những ngày qua.

Trước khi trở nên hổ báo, Linh (Về nhà đi con) cũng một thời ngây thơ, dại trai trong Gala Cười - Ảnh 2.

Thủ vai “cô đồng bọn quốc dân” Linh đó chính là nữ diễn viên Khánh Linh hay còn được biết đến với biệt danh “Linh xinh”. Trước khi ghi dấu ấn với vai Linh trong “Về nhà đi con”, Khánh Linh cũng hoạt động khá tích cực ở khu vực phía Bắc.

Ít ai hiểu được cô Linh “hổ báo” hiện tại từng ngây thơ, dại trai, tóc thắt bím khi tham gia vào các tiểu phẩm hài trong chương trình “Gala Cười” cách đó khoảng ngót nghét 15 năm. Nhìn hình ảnh Khánh Linh bây chừ so với 15 năm trước, chắc khán giả cũng khó nhận ra cả hai là 1!

Trước khi trở nên hổ báo, Linh (Về nhà đi con) cũng một thời ngây thơ, dại trai trong Gala Cười - Ảnh 4.

#

Trước khi trở nên hổ báo, Linh (Về nhà đi con) cũng một thời ngây thơ, dại trai trong Gala Cười - Ảnh 5.

Hồi xưa “dại trai, bây chừ lại đi đӓɴʜ ġʜҽɴ giùm đồng bọn

The post Trước khi trở nên “h.ổ b.á.o”, L.i.nh (Về n.hà đ.i co.n) cũng đã một thời “n.gâ.y th.ơ, d.ại t.r.a.i” như thế này appeared first on Lùm Xùm.

Nguồn

You may also like...