VTV Awards 2019: Top 5 diễn viên nữ ấ.n t.ư.ợ.n.g – 3 chị em “Về nhà đi con” góp mặt đủ

Bảo Thanh, Thu Quỳnh và Bảo Hân đều có mặt trong top 5 hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng của VTV Awards 2019.

Cổng bình chọn của vòng 1 VTV Awards 2019 đã chính thức được đóng lại hôm 22/8. Như vậy, 10 hạng mục bình chọn của VTV Awards 2019 đã tìm ra top 5 là 5 đề cử có số phiếu bình chọn cao nhất ở vòng 1 để tiếp tục hành trình của vòng 2.

Đây cũng là vòng bình chọn cuối cùng của giải thưởng VTV Awards trước khi lễ trao giải diễn ra vào tối 7/9.

Ở hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng, 5 vị trí này đã gọi tên Thu Quỳnh, Thanh Hương, Ninh Dương Lan Ngọc, Bảo Hân và Bảo Thanh. Với kết quả bình chọn gần đây nhất, Bảo Thanh đang giữ vị trí đầu tiên, bám đuổi sát nút là Ninh Dương Lan Ngọc và Thu Quỳnh.

VTV Awards 2019: Top 5 diễn viên nữ ấn tượng - 3 chị em Về nhà đi con góp mặt đủ - Hình 1

Đối với các khán giả yêu mến bộ phim Về nhà đi con thì việc cả ba chị em Thu Quỳnh, Bảo Thanh và Bảo Hân lọt vào top 5 là một thông tin rất vui mừng. Tuy nhiên, đối thủ còn lại của 3 chị em cũng vô cùng đáng nể, đó là Thanh Hương và Ninh Dương Lan Ngọc. Trong đó, Ninh Dương Lan Ngọc đã giữ được vị trí đầu tiên trong suốt khoảng thời gian dài và chỉ mới đây mới để tuột mất vào tay Bảo Thanh.

Khi vòng bình chọn 2 bắt đầu, các đề cử nằm trong Top 5 sẽ có vị trí xuất phát giống nhau. Số lượng phiếu bình chọn của Top 5 trong vòng 1 sẽ không được giữ lại, hệ thống sẽ được reset về 0 khi vòng 2 bắt đầu.

Theo vtv.vn

The post VTV Awards 2019: Top 5 diễn viên nữ ấ.n t.ư.ợ.n.g – 3 chị em “Về nhà đi con” góp mặt đủ appeared first on TinVN.

Nguồn

You may also like...