Vừa thanh minh, quán quân “Quý ông đại chiến” tỏ tình với Hương Giang tiếp tục lộ bằng chứng nhiều lần miệt thị LGBT

Đâu chỉ một lần mà nhiều nhần Phạm Thế Thịnh đã dùng những lời lẽ khó nghe khi nói chuyện với người trong cộng đồng LGBT.   Cái tên Phạm Thế Thịnh – quán quân Quý ông đại chiến mùa 2, được cộng đồng mạng gọi tên khá nhiều trong thời gian gần

đâu sau khi anh để lộ bằng chứng từng có những lời lẽ miệt thị cộng đồng LGBT.

Khi sự việc chưa kịp lắng xuống, dân mạng lại tiếp tục “đào mộ” dòng bình luận khác khá nặng nề của 9X Lạng Sơn đối với người thuộc giới tính thứ 3.

Hình ảnh được cho là bình luận khiếm nhã của Phạm Thế Thịnh đối với cộng đồng LGBT. Ảnh chụp màn hình.

Sau khi đăng tải, hình ảnh chụp lại lời nói đầy xúc phạm được cho là của Thế Thịnh lập tức khiến dân mạng càng thêm bức xúc và cho rằng lời xin lỗi trong vụ việc trước đó của anh chàng này chỉ là để làm dịu dư luận.

“Hôm bữa đăng bài xin lỗi đó nhưng không ai lôi chuyện cũ ra thì chắc không xin lỗi đâu”, “Xin lỗi thì xin lỗi chứ cái sự ghét có sẵn trong người ông ấy rồi”... là bình luận của dân mạng dưới bài đăng về 9X Lạng Sơn.

Đặc biệt khi trước đó, trong gameshow Quý ông đại chiến mùa 2, Thế Thịnh đã liên tục có màn “thả thính” ngọt ngào gửi đến Hương Giang khiến không ít khách mời đã “đẩy thuyền” cặp đôi lại với nhau.

Quán quân Quý ông đại chiến mùa 2 khiến dân mạng thất vọng vì những lời lẽ không hay trên mạng xã hội. Ảnh: FBNV.

Anh từng “thả thính” Hương Giang trong “Quý ông đại chiến”. 

Đây không phải lần đầu, anh từng bị cộng đồng mạng “lật mặt” khi tung ra hình ảnh chụp lại những dòng bình luận miệt thị cộng đồng LGBT của chàng hot boy cách đây 4 năm.

Dòng bình luận của Thế Thịnh về LGBT 

Trước sự công kích của cộng đồng mạng, Thế Thịnh đã đăng bài xin lỗi và mong mọi người tha thứ vì đó đã là chuyện quá khứ.

‘Thịnh không lảng tránh và công nhận comment mà cộng đồng mạng chụp lại từ Instagram chính xác là của Thịnh. 4 năm trước, Thịnh luôn bị trêu chọc và bình luận về giới tính, thậm chí có những bạn luôn dùng lời lẽ nặng nề để áp đặt: rằng Thịnh phải là giới tính này, phải là giới tính kia; nhìn như thế này thì chắc chắn phải là thế kia…

Với tâm lý của một thằng con trai mới lớn, Thịnh chỉ nghĩ đơn giản là lên instargram cá nhân viết vài dòng cho nguôi ngoai. Lúc đó, Thịnh hoàn toàn vô danh, IG của Thịnh không ai để ý đến. Status mọi người thấy là cách đây 183 tuần nghĩa là gần 4 năm, một quãng thời gian rất dài đủ để thay đổi rất nhiều thứ. Gần đây, Thịnh được mọi người biết đến nhiều hơn nên có bạn đã xem tất cả các ảnh của Thịnh từ trước đây và vô tình đã thấy status đó và đăng lên thắc mắc.’ – anh chia sẻ.

‘4 năm qua, Thịnh đã gặp rất nhiều biến cố trong cuộc sống, đủ trưởng thành để biết cái gì đúng cái gì sai, biết nhìn nhận vấn đề và trưởng thành hơn nữa. Hôm nay, Thịnh là một con người hoàn toàn khác 4 năm về trước, không còn những suy nghĩ hay hành động trẻ con, thậm chí là ngốc nghếch như trước.

Trong công việc và bạn bè, người thân của Thịnh cũng rất nhiều người trong giới LGBT, họ là những người tài năng, tình cảm và đáng trân trọng. Thịnh vẫn học hỏi, vẫn chơi với họ rất bình thường và thân thiết, chưa bao giờ có một suy nghĩ tiêu cực nào, anh tâm sự thêm.

The post Vừa thanh minh, quán quân “Quý ông đại chiến” tỏ tình với Hương Giang tiếp tục lộ bằng chứng nhiều lần miệt thị LGBT appeared first on Lùm Xùm.

Nguồn

You may also like...