Xe biển “tứ quý” của cán bộ công an cán chết người

Theo tin từ một người trên Thái Nguyên: Thượng úy Nguyễn Xô Việt, người ăn quỵt và “thi hành nghiệp vụ” nổi tiếng hôm nay, chính là lái xe gây chết người hồi năm 2011.

Vụ tai nạn này sau đó đã hoàn toàn bị ỉm đi. Không ai biết tên lái xe, không ai biết chiếc xe biển tứ quý làm chết người hôm đó là của ai. Cũng chẳng có tòa án nào xử vụ này. Với gia thế của thượng úy Xô Việt, thông tin này hoàn toàn có cơ sở.

Ông ở giữa là đại tá Nguyễn Văn Vui, hiện là phó giám đốc công an Thái Nguyên, từng đi tu nghiệp bên Liên Sô.
Cha của Thượng Uý Nguyễn Xô Việt

Note:

Nguyễn Xô Việt , là Thượng Uý An Ninh, Đội phó đội an ninh công an Thị Xã Phổ Yên- Tỉnh Thái Nguyên. Hôm qua, Anh Xô Việt dẫn con trai vào Trạm Dừng Nghỉ Hải Đăng ở km36 Cao Tốc Hà Nội- Thái Nguyên, được biết bố con Anh trở về sau chuyến tham gia CLB Xe Đạp.

Khi con trai vào lấy xúc xích, bước ra cửa hàng không những không thanh toán Xô Việt còn bóc xúc xích ra vứt vào nữ nhân viên rồi chửi mắng, rồi đánh nam nhân viên chửi tục kinh khủng.

Ít ai biết, đầu năm 2018 Chính đồng chí này cầm đầu nhóm an ninh ra quảng trường Võ Nguyên Giáp ở tỉnh Thái Nguyên, giả dạng nhóm côn đồ có tổ chức hung hăng, manh động, ngang nhiên hành hung những người già đang tập luyện Pháp Luân Công ở đây.

Xe biển “tứ quý” của cán bộ công an cán ch.ết người hình như nó chìm rồi nhỉ 2011 nhé 😎😎

Cột đèn này đổ vào 2 người đi xe máy chạy chiều ngược lại làm anh Nguyễn Huy Hoàng (SN 1990, người điều khiển) ch.ết tại chỗ, anh Nguyễn Văn Hưng ngồi sau bị thương nặng.

Theo TTXVN, ô tô biển “tứ quý 7”Tại hiện trường, xe ô tô hiệu Toyota 5 chỗ ngồi mang biển kiểm soát 20L -7777 đi theo chiều từ thành phố Thái Nguyên xuôi xuống đường tròn Gang Thép đã lao lên dải phân cách, đâm gãy cột đèn chiếu sáng.

Cột đèn này đã đổ vào hai người đi xe máy mang biển kiểm soát 20M6 -8735 xe tứ 7 này thuộc sở hữu của một cán bộ công an công tác tại thị xã Sông Công – Thái Nguyên. Cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ vụ việc.
Mãi 8 năm sau tôi cũng chưa nghe thêm được gì thêm …

Nguồn Coppy: https://www.facebook.com/groups/1858836027673096/permalink/2555525224670836/

https://www.facebook.com/groups/OFFB.VN/permalink/2751148494953017/

You may also like...